Trụ sở: Số 199 Phùng Khoang, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

TTDVKH: P2222 Tầng 22 CT6A, P Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE

Thực trạng website hiện tại của quý khách như thế nào ?

Chăm sóc website tiếng anh gọi là webcare hay webcare health là chăm sóc sức khỏe trang web của bạn. Là việc làm hàng ngày và thường xuyên giúp cho trang web của bạn được cập nhật nội dung và những nội dung này liên quan tới sản phẩm và dịch vụ của bạn. Đương nhiên nội dung này phải cần thiết với khách hàng của bạn

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chăm sóc web

Nâng Cao Sự Hiệu Quả Đến Từ Website

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó mà đảm bảo hiệu suất làm việc duy trì mức ổn định.

Cải Thiện Uy Tín Của Doanh Nghiệp

Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website.Nó sẽ giúp doanh nghiệp ghi điểm với khách hang ngay lần “gặp mặt” đầu tiên.

Tiết Kiệm Thời Gian

Bạn là người không chuyên việc cập nhật, chăm sóc website vậy nên tốn rất nhiều thời gian vào việc đó. Vậy tại sao bạn không giành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình. Chúng tôi –Thiên Việt sẽ chăm sóc website thay bạn!

Tiết Kiệm Chi Phí

Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp…khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website.Trong khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi, bạn chỉ tốn 1/3 chi phí đó trong khi hiệu quả thì k thua kém đâu nhé!

Hiểu được những khó khăn của công ty, doanh nghiệp khi quản trị website sao cho vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp vừa thu hút được khách hàng tránh những phức tạp về mặt kỹ thuật và tiết kiệm chi phí, thienvietjsc cung cấp dịch vụ “Chăm sóc Website” để giúp các công ty, doanh nghiệp giải quyết những khó khăn đó. Với một mức giá hợp lý, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc website tốt nhất.

Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo bảng giá dịch vụ bên dưới

GÓI DỊCH VỤ CRYSTAL (Pha Lê)
2.000.000 VNĐ/tháng
RUBY (Hồng Ngọc)
4.000.000 VNĐ/tháng
DIAMOND (Kim Cương)
6.000.000 VNĐ/tháng
Kiểm tra hoạt động website, link truy cập
Hỗ trợ cập nhập thông tin website, ví dụ: địa chỉ, số điện thoại…
Trình bày bài viết theo đúng tiêu chuẩn web, giữ nguyên nội dung được cung cấp, không bao gồm biên tập lại nội dung, câu chữ. 20 bài 40 bài 60 bài

(*) Những hạng mục này áp dụng với hợp đồng 12 tháng và dùng source code của thienvietjsc.vn

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT. Thanh toán tối thiểu 03 tháng/lần.

Khách hàng cung cấp dữ liệu và hình ảnh dưới dạng file mềm.

bảng giá dịch vụ phát sinh thêm
Dịch thuật bài viết 70.000 VNĐ/ trang A4 (300 từ)
Biên tập bài viết 500.000 VNĐ/ trang A4 (300 từ) + 1 hình ảnh

Đối tác

Những khách hàng tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ tại Thiên Việt