Trụ sở: Số 199 Phùng Khoang, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

TTDVKH: P2222 Tầng 22 CT6A, P Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Yêu cầu với một trang web công ty, doanh nghiệp

12, Feb, 2019 Loan xinh gái

Website công ty, doanh nghiệp là một website không giống với các loại website bán hàng, website thương mại thông thường. Chính vì vậy khi thiết kế một website công ty, doanh nghiệp các bạn cần lưu ý những điều sau:

Yêu cầu với một trang web công ty

Đối với hình ảnh để xây dựng website cần:

  • Màu sắc, bố cục phải làm nổi bật lên phong cách riêng của công ty bạn, tốt nhất là bạn sử dụng màu sắc chủ đạo trong logo làm màu chính cho toàn bộ giao diện. Không nên sử dụng những giao diện bố cục có sẵn trên mạng sẽ rất dễ khiến khách hàng đánh giá thiết kế website công ty của bạn thiếu chuyên nghiệp.
  • Bố cục website rõ ràng, chia từng đề mục, không rườm rà, rối mắt.
  • Giao diện thiết kế website công ty thì phải có thông tin công ty rõ ràng cũng như các hình thức liên hệ trực tiếp, gián tiếp. Có đầy đủ các thông tin như giới thiệu về công ty, các sản phẩm, dịch vụ, đối tác, khách hàng, có thông tin liên hệ, địa chỉ…
  • Tốc độ load trang nhanh < 10s.
  • Tập trung vào các yếu tố đẩy mạnh thương hiêu như tên thương hiệu phải được xuất hiện ở vị trí nổi bật, logo công ty, các đoạn video giới thiệu hoạt động công ty, các con số tạo nên uy tín của công ty…

Tầm quan trọng của Website đối với công ty và doanh nghiệp

Website giới thiệu công ty, doanh nghiệp không nhằm mục đích thu về lợi nhuận mà quan trọng hơn đó là giúp khách hàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Việc truy cập và tìm kiếm thông qua website dần đã trở thành thói quen của người dùng. 

Vậy, sẽ ra sao nếu khách hàng hoặc đối tác truy cập vào một website nhếch nhác hoặc tệ hơn nữa là công ty bạn còn chẳng có website? Đối tác sẽ tin tưởng và kí hợp đồng lớn với một công ty không có thông tin rõ ràng như vậy. Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng phần trăm để điều đó xảy ra vô cùng thấp trừ khi khách hàng hay đối tác thực sự thân thiết hay có mối liên quan đặc biệt với công ty bạn.

Một website có giao diện đẹp và tin cậy sẽ giúp các bạn lấy được lòng cũng như sự tin tưởng của khách hàng, tạo dựng được thương hiệu trong lòng khách hàng.