Trụ sở: Số 199 Phùng Khoang, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

TTDVKH: P2222 Tầng 22 CT6A, P Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Thiết kế website du lịch cần những gì?

11, Feb, 2019 Loan xinh gái

Mùa hè sắp tới cũng là lúc ngành du lịch bước vào giai đoạn nước rút. Để chuẩn bị cho những chiến lược marketing, quảng bá tới khách hàng, một thứ không thể thiếu đó chính là website - bộ mặt của sản phẩm, dịch vụ. Vậy trước khi quyết định làm website du lịch thì doanh nghiệp, cá nhân cần phải chuẩn bị những gì?

Tên miền của Website

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi bạn muốn thiết kế website du lịch. Làm sao chọn được tên miền website du lịch gắn với thương hiệu của công ty, giúp khách hàng dễ nhớ nhất.

Có nhiều cách để bạn chọn tên miền cho website du lịch:

+ Tên miền gắn với tên công ty

+ Tên miền gắn với địa danh du lịch

+ Tên miền hướng đến mục tiêu khách hàng

+ Tên miền liên quan đến du lịch

Chi phí thiết kế website du lịch

Bạn muốn thiết kế website du lịch cần có tài chính cho việc thiết kế website. Số tiền cần thiết để sở hữu một website du lịch chuyên nghiệp, xây dựng thương hiệu công ty lâu dài có thể dao động từ 6 triệu đồng – 30 triệu đồng.

Chi phí thiết kế website du lịch còn phụ thuộc vào giá thiết kế website, phí duy trì website hàng năm, yêu cầu của bạn khi thiết kế website và các tính năng nâng cao cho website của bạn.

Vậy nên, chuẩn bị tài chính trước khi thiết kế website là cần thiết để bạn không bị động trước mức giá thiết kế website mà các công ty thiết kế website đưa ra.

Đơn vị thiết kế website uy tín

Công ty thiết kế website bạn lựa chọn phải là công ty có dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ chính là người sẽ đem đến cho bạn website du lịch tốt hay không.

Hơn nữa, trong suốt quá trình sử dụng website du lịch, bạn cũng cần sự hỗ trợ từ công ty thiết kế website. Thế nên, hãy cẩn trọng trong việc chọn đối tác thiết kế website.

Quản trị website

Khi có website du lịch, bạn phải học cách quản trị website sao cho tốt nhất. Việc quản trị website còn liên quan đến việc tư vấn trực tuyến cho khách hàng, đơn đặt hàng trực tuyến từ khách và các bài viết trên website của bạn.

Vậy nên, quản trị website cần có người am hiểu về công ty bạn, các tour du lịch, dịch vụ của công ty để có thể đảm nhận tốt công việc.

Công ty cổ phần thông tin và truyền thông Thiên Việt

Hotline:(024) 77772939

Email: info@thienvietjsc.net