Trụ sở: Số 199 Phùng Khoang, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

TTDVKH: P2222 Tầng 22 CT6A, P Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Thiết kế website báo điện tử triệu view mỗi ngày

11, Feb, 2019 Loan xinh gái

Đi theo xu hướng đọc báo điện tử của độc giả, song song với việc xuất bản báo giấy, tạp chí giấy thì các tòa soạn báo cũng rất cần thiết kế website báo điện tử để bắt kịp với nhu cầu của người đọc hiện nay cũng như để cạnh tranh được với nhiều trang báo khác. 

Đối với toàn soạn báo

Thiết kế website báo chí không những cắt bỏ được nhiều công đoạn phức tạp của báo giấy mà còn mang đến cho độc giả những lợi ích rất tuyệt vời:

 
- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Thiết kế website báo điện tử sẽ giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công hơn
 
- Cập nhật tin tức siêu nhanh: Chỉ cần vào trang quản trị của website báo điện tử đăng bài và cập nhật
 
- Lưu trữ khối lượng dữ liệu siêu lớn: Thiết kế web báo điện tử cũng cấp một không gian lưu trữ dữ liệu lớn trên internet
 
- Quản lý bài tin đơn giản: Với website báo điện tử, các bài tin sẽ được phân loại rõ ràng theo từng danh mục tin.
 
- Thu nhập từ quảng cáo: Việc có nhiều traffic trên mạng có thể giúp trang báo thu được các đối tác muốn quảng cáo trực tuyến.
 
- Dễ tuyển CTV viết bài: Thiết kế web báo chí sẽ giúp toà soạn  tuyển CTV và họ cũng sẽ là người xuất bản bài viết cho web.
 
- Với độc giả: Tìm kiếm tin nhanh chóng, cập nhật tin mọi lúc mọi nơi. 
Hiện nay cùng vơí sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, việc đọc báo giấy mỗi ngày đã không còn được ưa chuộng nữa thay vào đó là những trang báo điện tử hoặc các trang báo mạng xã hội.
Cho nên việc thiết kế website báo điện tử trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Bạn muốn có một trang báo mà mỗi ngày tới cả triệu lượt view hãy tới với Thiên Việt, chúng tôi sẽ giúp các bạn một tay với website chuyên báo điện tử nhất.