Trụ sở: Số 199 Phùng Khoang, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

TTDVKH: P2222 Tầng 22 CT6A, P Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Giới thiệu Thiên Việt

Đăng ký tên miền thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn trên Internet.

Chúng tôi là ai?

Công ty Cổ phần thông tin và truyền thông Thiên Việt (Thien Viet information and communication joint stock company) có tên giao dịch viết tắt là “Thien Viet., JSC”. Với tiêu chí gắn kết sự phát triển chung để mang lại sự thành công nhanh và bền vững.

Thiên Việt JSC chuyên xây dựng, phát triển và cung cấp các sản phẩm phần mềm ứng dụng trên nền web, thiết kế website cho cá nhân, cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp, vv.. cung cấp các dịch vụ về lưu trữ trực tuyến và đăng ký tên miền, cung cấp các giải pháp cho hệ thống máy chủ.

Thiên Việt không chỉ là nơi để làm việc mà còn là nơi để gặp gỡ và gắn kết con người lại với nhau. Đại gia đình Thiên Việt luôn nỗ lực hết sức mình để đưa tới sự hài lòng cho các quý khách hàng. 

Tầm nhìn và sứ mệnh

- Thiên Việt trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực CNTT trong nước cũng như thị trường nước ngoài.

- Sứ mệnh: Phát triển các giải pháp công nghệ trực tuyến, nghiên cứu các phần mềm thông minh phục vụ trong nền công nghiệp 4.0 hiện đại.

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng các sản phẩm - dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Với đội ngũ thiết kế web, thiết kế đồ họa và các lập trình viên trẻ đầy sáng tạo và năng động cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm luôn nỗ lực hết mình để phục vụ & đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với phong cách chuyên nghiệp và ứng dụng vào thực tế một cách hiệu quả nhất.

 

Đánh giá khách hàng